Thuốc Profortil giúp nam giới cải thiện những vấn đề về tinh trùng yếu, tinh trùng kém chất lượng

Thuốc Profortil tác dụng bảo vệ tế bào, giúp chống lại những ảnh hưởng của các gốc oxy hóa đến sức khỏe tinh trùng

Thuốc Profortil có tác dụng tăng khả năng thụ thai thông qua việc tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới

Thuốc Profortil cải thiện chức năng cương dương cho nam giới nhờ việc tăng lưu lượng máu đến các bộ phận trên cơ thể nói chung và bộ phận sinh dục nói riêng.

Thuốc Profortil là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ sinh sản nam giới. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Vis Vitalis GmbH – Áo giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng cho nam giới, qua đó giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Thuốc Profortil Hỗ Trợ Sinh Sản Nam Giới
Thuốc Profortil Hỗ Trợ Sinh Sản Nam Giới

Cùng với sự phát triển của xã hội thì tỉ lệ vô sinh hiếm muộn cũng không ngừng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo thống kê gần đây của bệnh viện Phụ sản TW và Đại học Y Hà Nội thì tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam vào khoảng 7,7%, tương đương với hơn 1 triệu cặp vợ chồng.

Một điều đáng lưu ý là tỉ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng độ tuổi dưới 30 chiếm tới hơn 50%. Đây thực sự là những con số đáng báo động, gây ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn do nam giới chiếm khoảng 40%, do nữ giới chiếm khoảng 40%, do cả 2 vợ chồng là 10% và 10% còn lại hiện tại khoa học chưa thể tìm ra nguyên nhân.

Đối với nam giới thì số lượng, chất lượng tinh trùng kém, độ di động thấp, tỉ lệ dị dạng cao… là những nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh hiếm muộn.

Thấu hiểu được khao khát làm cha mẹ của các cặp vợ chồng, trải qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học hàng đầu thế giới của Vis Vitalis GmbH – Áo đã cho ra đời dòng sản phẩm thuốc Profortil giúp hỗ trợ sinh sản cho nam giới

Thuốc Profortil có chứa các thành phần dược chất cần thiết được chứng minh và thực tế lâm sàng giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, khả năng vận động của tinh trùng và thể tích tinh dịch.

Sản phẩm giúp tăng cường chức năng sinh sản cho nam giới, tăng tỉ lệ thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh trong ống nghiệm (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF-ICSI)

Thành Phần Của Thuốc Profortil

Thuốc Profortil có các thành phần chính như: L-Carnitine, L-Arginine, Coenzyme Q10, Vitamin E dạng dl-alpha Tocopherylacetate, Kẽm Citrate, Acid Folic, L-Glutathione, Selen

Ngoài ra, trong thành phần của thuốc Profortil còn chứa một số phụ liệu sau :

Hydroxypropylmethylcellulose, Chất chống đông vón Silicon dioxit , Chất chống đông vón Muối Magie của acid béo, Maltodextrin, Chất chống đông vón Talc, Màu Titan dioxit, Acid Folic, Màu sắt oxit vừa đủ 1 viên.

ydroxypropylmethylcellulose, Chất chống đông vón Silicon dioxit , Chất chống đông vón Muối Magie của acid béo, Maltodextrin, Chất chống đông vón Talc, Màu Titan dioxit, Acid Folic, Màu sắt oxit vừa đủ 1 viên.

Vai Trò Của Các Thành Phần Có Trong Thuốc Profortil

L-Carnitine: là một trong những thành phần dược chất quan trọng tác động tới khả năng di động của tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển linh động hơn, nhanh hơn, qua đó tăng thời gian sống của tinh trùng trong tử cung và tăng tỉ lệ thụ thai thành công so với bình thường.

L-Arginine: giữ vai trò quan trong trong việc tăng khả năng sản xuất tinh trùng, tăng độ di động cho tinh trùng, qua đó cải thiện tinh trùng tốt cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, một tác dụng khác của L-Arginine là giúp tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục qua đó giúp nam giới tăng cường khả năng cương dương, nâng cao sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản

Coenzyme Q10: là thành phần quan trọng có trong thuốc Profortil tham gia trực tiếp vào quá trình sản sinh năng lượng, giúp tăng độ di động và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Vitamin E: có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ màng tế bào tinh trùng tránh những ảnh hưởng của các gốc tự do, qua đó cải thiện tinh trùng cho nam giới cả về số lượng và chất lượng.

Kẽm: là thành phần quan trọng trong cấu tạo của tế bào tinh trùng, đồng thời kẽm giúp cơ thể kích thích sản sinh hormone sinh dục nam.

Acid Folic: thường được dùng cho phụ nữ giúp giảm tỉ lệ dị tật ống thần kinh thai nhi. Đối với nam giới, acid folic giúp giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của tinh trùng

Selen: giúp nâng cao chất lượng tinh trùng qua đó giúp làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Thuốc Profortil Có Công Dụng Gì?

Thuốc Profortil giúp nam giới cải thiện những vấn đề về tinh trùng yếu, tinh trùng kém chất lượng

Thuốc Profortil tác dụng bảo vệ tế bào, giúp chống lại những ảnh hưởng của các gốc oxy hóa đến sức khỏe tinh trùng

Thuốc Profortil có tác dụng tăng khả năng thụ thai thông qua việc tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới

Thuốc Profortil cải thiện chức năng cương dương cho nam giới nhờ việc tăng lưu lượng máu đến các bộ phận trên cơ thể nói chung và bộ phận sinh dục nói riêng.

Thuốc Profortil hỗ trợ điều trị cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản mắc các vấn đề về vô sinh hiếm muộn

Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu qua đó cải thiện chức năng sinh sản và tăng cường sinh lực cho nam giới trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Công dụng của thuốc Profortil
Công dụng của thuốc Profortil

Thuốc Profortil Sử Dụng Cho Những Đối Tượng Nào?

Nhóm nam giới bình thường trong độ tuổi sinh sản đang có ý định sinh con

Nam giới bị các vấn đề về vô sinh hiếm muộn như: số lượng, chất lượng tinh trùng yếu, độ di động thấp và tỉ lệ tinh trùng dị dạng cao muốn cải thiện để tăng khả năng thụ thai

Nhóm nam giới đang trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn bởi thuốc Profortil giúp tăng khả năng thụ thai trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệp (IVF-ICSI)

Nhóm nam giới ở độ tuổi cao muốn cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Profortil Hiệu Quả

Thuốc Profortil được sử dụng với liều dùng: ngày 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên. Dùng ngay trong bữa ăn hoặc sau khi ăn

Để đạt được hiệu quả cao nhất và tránh những tác dụng không mong muốn có thể sảy ra, các chuyên gia khuyến cáo nên duy trì uống thuốc Profortil vào những khung giờ cố định trong ngày

Nên dùng thuốc Profortil tối thiểu 2 tháng để phát huy tối đa tác dụng

Bên cạnh việc sử dụng thuốc Profortil hằng ngày, nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, sinh hoạt vợ chồng điều độ, hợp lý, đồng thời tránh những áp lực cao trong gây stress sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng

Thuốc Profortil không đươc khuyến cáo dùng quá liều cần thiết hằng ngày bởi có thể xảy ra những tác dụng không mong muốn.

Hiệu Quả Sau Khi Sử Dụng Thuốc Profortil

Thực tế lâm sàng đã chứng minh thuốc Profortil giúp tăng đáng kể số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng vận động của tinh trùng và thể tích tinh dịch.

Một nghiên cứu thử nghiệm đã thử nghiệm với 95 người đàn ông ở độ tuổi sinh sản gặp những vấn đề về tinh trùng.

Sau 2 tháng sử dụng thuốc Profortil với liều dùng 2 viên/ngày thu được kết quả rất tích cực, mật độ tế bào trung trùng trung bình tăng 80,5% và độ di động của tinh trùng tăng từ 33,13% lên 49,27% so với trước khi điều trị.

Trong đó có 20 trường hợp mang thai tự nhiên đã được báo cáo sau quá trình sử dụng thuốc Profortil.

Hiệu quả sau khi sử dụng thuốc Profortil
Hiệu quả sau khi sử dụng thuốc Profortil

Thuốc Profortil Chính Hãng Mua Ở Đâu?

Bệnh nhân có thể mua thuốc Profortil chính hãng tại Dược sĩ Hiếu Phụ trách khoa dược bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn tư vấn và quản lý chất lượng sản phẩm.

Để mua thuốc Profortil chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các bạn có thể liên hệ đặt hàng Dược sĩ Hiếu: 0902808.315/ 0382.025.232

Thông Tin Thuốc Profortil

Tên sản phẩm: Thuốc Profortil

Xuất xứ: Vis Vitalis GmbH – Áo

Giá: 3.180.000 đ

Quy cách: Hộp 60 viên

Hạn sử dụng: Mới nhất

Tình trạng: còn hàng

Thuốc Profortil được giao toàn quốc, miễn phí giao hàng (Free Ship).

Đổi trả hàng sau 7 ngày sau khi nhận thuốc nếu có lỗi sản phẩm dù là nhỏ nhất, các bạn hoàn toàn không phải đền bù gì.

Địa Chỉ Mua Thuốc Profortil Chính Hãng

Trụ sở : Liên hệ 0902.353.353 ds Hiếu để được hỗ trợ tư vấn