Yếu sinh lý khiến nam giới cảm thấy không thoải mái và mất tự tin trong việc quan hệ tình dục với các biểu hiện như dương vật khó cương cứng, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục… Nhiều trường hợp đã gửi phản hồi về cho với mong muốn được cung cấp những thông tin về các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa xin được chia sẻ một số thông tin sau đây về thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng một số loại thuốc cũng như những thực phẩm chức năng hổ trợ cho phái mạnh

Tham khảo thêm:

Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Và Những Điều Cần Biết

Mộng Tinh Có Phải Là Yếu Sinh Lý

Thuốc điều trị yếu sinh lý có công dụng thế nào?

Có nhiều loại thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới có mặt trên thị trường. Tùy vào các nguyên nhân gây yếu sinh lý khác nhau mà các loại thuốc được sử dụng cũng sẽ khác nhau. Nhìn chung, hầu hết các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới đều có những tác dụng như:

1. Kéo dài thời gian cương cứng của dương vật, gia tăng thời gian quan hệ

2. Kích thích sản xuất và cân bằng nội tiết tố sinh dục nam Testosterol

3. Tăng kích thước và chiều dài dương vật, làm tăng ham muốn tình dục.

Theo các bác sĩ khuyến cáo nam giới mắc các bệnh lý về thận, bệnh tim mạch, bệnh gan… không được tự ý sử dụng các loại thuốc trị yếu sinh lý mà cần phải được sự chỉ định chuyên môn của bác sĩ điều trị.

Các loại thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

➢ Các loại thuốc dạng chích, bôi hay uống giúp sản xuất nội tiết tố Testosterol trong cơ thể.

➢ Thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, kiểm soát thời điểm xuất tinh như : Thuốc Paroxetin, Thuốc Zoloft…

➢ Thuốc giúp gia tăng, kéo dài thời gian cương cứng của dương vật : như Thuốc Viga-new, Thuốc Priligy , Thuốc Varafil , Thuốc Viara….

➢ Ngoài ra, một số loại Thực Phẩm Chức Năng giúp bổ sung năng lượng và hỗ trợ chức năng tình dục như Thuốc Genshu, Thuốc Anantra Extended, Thuốc Badman, Thuốc Rocket +, ….

Thuốc Genshu
Thuốc Genshu

Nam giới cần lưu ý khi sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý

➢ Không được tự ý mua thuốc về sử dụng nếu chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Mỗi loại thuốc có công dụng khác nhau, dành cho mỗi nguyên nhân gây xuất tinh sớm khác nhau. Nếu sử dụng sai thuốc, sai cách, sai liều lượng không những không điều trị được bệnh mà còn gây ra những biến chứng như vô sinh hiếm muộn, thậm chí đe dọa tính mạng nam giới.

➢ Những nam giới mắc các bệnh lý về tim mạch, bệnh gan thận… cần chú ý không sử dụng các loại thuốc có hoạt tính quá mạnh, các thành phần có thể gây hại đến các cơ quan, làm bệnh tình càng thêm nặng, dễ dàng gây suy tim, suy gan, suy thận cấp hết sức nguy hiểm.

➢ Việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc cần phải được hỗ trợ bởi việc thực hiện một chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống cân bằng chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể, tránh bị mất sức khi hoạt động tình dục, đạt được hưng phấn cần thiết.

Nếu bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến các loại thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cũng như các thực phẩm hổ trợ bệnh yếu sinh lý ở nam giới như thế nào, bạn có thể trực tiếp inbox Dược Sĩ Của Bạn để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here