Thuốc Mensterona
Thuốc Mensterona

Ngày nay, vô sinh ở nam giới ngày càng tăng, nguyên nhân vô sinh xuất phát từ chất lượng tinh trùng kém.

Dạo gần đây Thuốc Mensterona giúp cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng ngày càng được nhiều nam giới tin dùng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về chất lượng của sản phẩm.

Tinh dịch đồ và khả năng sinh sản của nam giới.

Đối với người đàn ông để đánh giá khả năng sinh sản thì đầu tiên bác sĩ sẽ chỉ định cho anh ta làm tinh dịch đồ đầu tiên.

Vì vô sinh nam có rất nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chiếm đa số là do chất lượng tinh trùng, chi phí làm tinh dịch đồ là thấp và nhanh có kết quả.

Vì thế kết quả tinh dịch đồ là vô cùng quan trọng, là một xét nghiệm không thể thiếu trong chẩn đoán nguyên nhân vô sinh của các cặp vợ chồng.

–> Xem ngay: Tinh Dịch Đồ Là Gì ?

Và nhiều trong số các cặp vợ chồng hiếm muộn xác định được nguyên nhân do tinh trùng của chồng yếu, dị dạng đã sớm có phương pháp điêu trị và cho kết quả thành công là em bé ra đời.

Cũng không ít trường hợp tinh trùng quá kém chỉ có thể lựa chọn làm thụ tinh ống nghiệm, hoặc đen đuổi hơn là các trường hợp tinh trùng bất động hoàn toàn, azoo không tinh trùng.

Do sự phát triển của y học ngày càng hiện đại và thống nhất toàn cầu, hiện nay các bác sĩ trên thế giới sử dụng chủ yếu WHO 2010 để đánh giá kết quả tinh dịch đồ cho bệnh nhân.

Sau đây là ví dụ kết quả minh họa về tinh dịch đồ, cột bên phải ngoài cùng là WHO 2010 cón 2 cột ở giữa là chỉ số trước và sau của bệnh nhân khi có tác động điều trị.

Bảng Thông Kê Chỉ Số Tinh Trung
Bảng Thông Kê Chỉ Số Tinh Trung

Hình dạng tinh trùng & mật độ tinh trùng và tinh trùng thụ tinh khi phóng to

Mật độ tinh trùng khi phóng to
Mật độ tinh trùng khi phóng to
Hình dạng tinh trùng khi phóng to
Hình dạng tinh trùng khi phóng t
Tinh Trùng Khi Thụ Tinh Phóng To
Tinh Trùng Khi Thụ Tinh Phóng To

Về Khả Năng Sinh Sản

Các chuyên gia có nhiều nghiên cứu chứng minh được rằng người đàn ông có các chỉ số trong xét nghiệm tinh dịch đồ thấp hơn các giá trị bình thường thì khả năng có thai tự nhiên, hoặc bơm IUI để thành công là không cao, và tỉ lệ thai không phát triển, sảy thai, dị tật cũng tăng lên đối với các trường hợp này.

Do đó khi khám hiếm muộn hoặc tư vấn sinh con bác sĩ rất chú trọng vào chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng thì chịu ảnh hưởng của rất nhiều tác động trong và ngoài môi trường cơ thể, các nguyên nhân quan trọng và thường gặp có ảnh hưởng lớn tới chất lượng tinh trùng đó là:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh ( việc này sẽ làm cho các mạch máu tới nuôi tinh hoàn bị kém đi

–> tinh trùng cũng kém về số lượng, chất lượng), do virus, viêm tinh hoàn, môi trường độc hại, thuốc kích thích, chế độ ăn uống hoặc sinh hoạt tình dục thiếu khoa học…

Để góp phần tăng cường chất lượng điều trị hiếm muộn, các nhà khoa học Ba Lan đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt cho tinh trùng, giúp tăng số lượng chất lượng, độ dị dạng, còn đối với nữ thì cải thiện chất lượng nang noãn.

Với mong muốn đó các nhà khoa học đã cho ra đời sản phẩm mensterona cho nam giới, femifortil cho phụ nữ.

Hai sản phẩm là một cặp được đánh giá cao trong điều trị vô sinh và được nhiều bác sĩ trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng.

Thuốc mensterona chứa nhiều dược chất cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành của tinh trùng.

Thuốc Mensterona sẽ tác động vào đầu của quá trình sinh tinh, tới việc ảnh hưởng tới môi trường tồn tại của tinh trùng sau khi trưởng thành.

Thuốc mensterona
Thuốc mensterona

Thành Phần Chính Của Thuốc Mensterona

L- Carnithine (tartrete), Acetyl L- Carnithine, coenzyme Q10.,acid citric, selenium, Vitamin C, zinc (Zn2+), sodium selenate, aspartame, acid folic, Vitamine B12. Các tá dược trơn, tá dược độn, tá dược rã, tá dược dính, tá dược điều hương, điều vị.

INGREDIENTS / THÀNH PHẦN           PER SACHET/ MỖI GÓI 2 SACHETS / 2 GÓI/NGÀY
    L- Carnitine tartrete.

Acetyl L- Carnitine.

Fructose.

Vitamine  C.

Selenium.

Coenzyme  Q10.

ZinC.( Zn2+).

acid Folic.

Vitamin B12.

1.725 g.

0.500 g.

1.000 g.

0.050 g.

0.020 g.

0.090 g.

0.010 g.

0.200 mg.

0.500 mcg.

3.500 g.

1.000 g.

2.000 g.

0.100 g.

0.040 g.

0.180 g.

0.020 g.

   0.400 mg.

                      1.000 mcg.

Bảng thành phần thuốc mensterona

Vai Trò Của Các Thành Phần Trong Thuốc Mensterona

L-Carnithine (tartrete), Dược chất rất quan trọng đóng có vai trò tác động tới khả năng di động của tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn, di động thằng, bơi được xa hơn và tăng thời gian sống của tinh trùng hơn so với bình thường, cải thiện số lượng tinh trùng.

Vitamin B12 : Có tác dụng hỗ trợ sự phát triển và trưởng thành của tế bào tinh trùng,tham gia vào quá trình tổng hợp ADN của tinh trùng.

Nếu cơ thể người đàn ông bị thiếu hụt Vitamin B12, thì kết quả sẽ làm giảm số lượng và tốc độ di động của tinh trùng, vì thế trong quá trình cải thiện chất lượng tinh trùng thì ngoài việc sử dụng thuốc, chế độ ăn hằng ngày có sự tăng cường và bổ sung Vitamine B12 là quan trọng, cần thiết.

Selenium : là thành phần có tác dụng chống lại sự oxy hóa của các gốc tự do rất mạnh, điều này giúp bảo vệ tính toàn vẹn của tinh trùng khỏi các gốc tự do có tính oxy hóa hủy hoại.

Nếu thiếu Selenium trong cơ thể sẽ làm tăng tỉ lệ dị dạng, tăng tỉ lệ chết và tính di động của tinh trùng giảm mạnh, tinh trùng dị dạng tăng lên cả về số lượng lẫn mức độ, chất lượng tinh trùng giảm xuống nghiêm trọng, thời gian sống của tinh trùng giảm.

Coenzyme Q10 : là thành phần có tác dụng như một tác nhân chống oxy hóa nó co tác dụng hiệp đồng với selenium làm tăng khả năng bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc oxy hóa tấn công, sự kết hợp với selenium của coenzym Q10 còn giúp duy trì ổn định tính toàn vẹn của đuôi tinh trùng, làm cho tinh trùng bơi nhanh hơn và bơi thẳng hướng, giúp tăng khởi tạo năng lượng.

Vitamin C : là hoạt chất có tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ chống lại gốc oxy hóa trong phần tương tinh, góp phần làm giảm tỉ lệ dị dạng của tinh trùng, cải thiện khả năng di động tốt hơn. Là thành phần cải thiện tốt hơn đối với các bệnh nhân có thói quen sử dụng thuốc lá, chất kích thích.

ZinC (Kẽm) : là thành phần có vai trò rất quan trọng trong việc tham gia sản xuất tinh dịch, là thành phần được nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học, nhiều đề tài lớn có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tăng cả về số lượng chất lượng tinh trùng của nam giới.

Acid Folic: giúp giảm dị tật của thai nhi và hay được sử dụng cho các phụ nữ vô sinh hoặc mang thai, tuy nhiên đối với nam giới thì acid folic cũng là thành phần bổ sung cho sự phát triển của tinh trùng, giúp giảm tỉ lệ dị dạng, cùng với kẽm và các thành phần chính acid folic giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, theo nghiên cứu thì thường acid folic có nồng độ cao trong tinh dịch so với các tổ chức khác, huyết tương, khi chỉ số này thấp cũng thể hiện kết quả tinh dịch đồ về tổng quan không tốt.

Thuốc Mensterona
Thuốc Mensterona

Thuốc Mensterona có công dụng gì ?

Tác dụng đối số lượng: tăng số lượng rất tốt, theo nghiên cứu thì sau 1 tháng sử dụng theo đúng hướng dẫn bệnh nhân đi kiểm tra lại tinh dịch đồ thấy có sự cải thiện rõ rệt, nhiều trường hợp có thai tự nhiên.

Tác dụng đối với chất lượng tinh trùng: Tăng khả năng di động độ di động tiến tới và độ di động không tiến tới trong tinh dịch đồ ( đây là 2 nhóm tinh trùng có khả năng thụ thai cao, và ít dị dạng hơn).

Việc này làm tăng khả năng thụ thai hơn, tăng tỉ lệ thành công đối với các bệnh nhân sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản bơm IUI, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thì phôi thai được tạo ra có chất lượng cao hơn.

Giúp bảo vệ tinh trùng đang khỏe mạnh tránh khỏi các tác nhân oxy hóa đáng kể, giảm tị lệ dị dạng của tinh trùng.

–> Tăng tỉ lệ thụ thai và giảm nguy cơ dị tật cho thai nhi sau này.

Hỗ trợ tốt trong điều trị hiếm muộn đối với nhóm bệnh nhân có tình trạng thiếu androgen mà chưa rõ nguyên nhân.

Các thành phần và dưỡng chất có trong công thức của thuốc mensterona rất an toàn khi bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị ”vô sinh – hiếm muộn”.

Thuốc Mensterona giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng số lượng tinh trùng cho nhóm bệnh nhân có các bệnh mắc kèm hoặc biến chứng kèm như: mổ giãn tĩnh mạch tinh, quai bị, tinh trùng yếu…

Cách nhận biết tinh trung khỏe mạnh
Cách nhận biết tinh trung khỏe mạnh

–> Xem Ngay: 6+ Tác Dụng Của Tinh Trùng Mà Ít Ai Biết

Thuốc Mensterona được sử dụng cho đối tượng nào?

Đối với các cặp vợ chồng đang có nhu cầu sinh con, dù là sức khỏe vợ chồng đang rất tốt ( việc làm này giúp tinh trùng của chồng đã tốt thì sẽ tốt hơn, việc tinh trùng tốt sẽ tạo ra được phôi tốt, phôi phát triển sẽ tạo ra bé khỏe mạnh và thông minh hơn).

Đối với bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, Thuốc Mensterona sẽ giúp cải thiện rất tốt cho cả số lượng, chất lượng tinh trùng.

Đây là một thuốc được cân nhắc lựa chọn của nhiều bác sĩ khi muốn cải thiện tinh dịch đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ kết hợp Thuốc Mensterona với 1 số thuốc điều trị khác tùy vào kinh nghiệm và thực tế của đặc điểm bệnh lý của bệnh nhân.

Cải thiện số lượng, chất lượng cho nam giới ở độ tuổi cao nhưng vẫn có nhu cầu sinh sản.

Cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng đối với các trường hợp bệnh nhân có xuất tinh ngược, không xuất tinh.

Bệnh nhân mắc hoặc từng mắc phải bệnh lý hệ sinh dục gây ảnh hưởng tới số lượng chất lượng tinh trùng.

Thuốc Mensterona là lựa chọn tốt để cải thiện lại tinh trùng sau khi phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, sau biến chứng quai bị, chấn thương tinh hoàn, viêm tinh hoàn.

Những bệnh nhân có tinh dịch đồ bình thường tuy nhiên số lương và tỉ lệ dị dạng lớn.

Sử dụng tốt cho bệnh nhân hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại, khói bụi, chất kích thích, hay phải tiếp rượu bia…

Thuốc Mensterona được sử dụng cho đối tượng nào
Thuốc Mensterona được sử dụng cho đối tượng nào

Thuốc Mensterona Sử Dụng Như Thế Nào?

Sử dụng 1-2 gói/ ngày, việc sử dụng 1 hay 2 gói hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả tinh dịch đồ, đặc điểm bệnh lý của từng bệnh nhân, sản phẩm sử dụng kèm theo là gì ?

Đối với bệnh nhân có tinh dịch đồ bình thường mong muốn cải thiện thêm, hoặc vợ chồng mới cưới muốn có con thì chỉ cần 1 gói/ ngày.

Sử dụng 2 gói đối với nhóm bệnh nhân đang điều trị vô sinh như bơm IUI ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung ).

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đối với bệnh nhân đang canh trứng để sinh con trai, hoặc canh trứng để quan hệ tự nhiên.

Pha mỗi 1 gói Thuốc Mensterona với 200ml nước sôi để nguội hoặc nước lọc, khuấy đều và sử dụng ngay, tránh để ngoài môi trường không khí quá lâu sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.

Uống thuốc mensterona trước bữa ăn, hoặc sau ăn khoảng 2 giờ.

Đối với các trường hợp sử dụng 2 gói/ ngày thì sẽ dùng vào sáng tối, cách nhau khoảng 10-12 giờ, còn các bệnh nhân dùng 1 gói thì dùng sau ăn sáng hoặc trưa là tốt nhất.

Thuốc Mensterona cũng như đa số các thuốc khác, Thuốc Mensterona nên được dùng đúng giờ, nghĩa là hôm nay mình dùng vào lúc nào thì các ngày sau đó cũng tới tầm giờ đó quá lâu.

Nếu trường hợp quên thì không được phép uống 2 gói 1 lúc, hoặc 2 gói quá gần nhau, việc làm này sẽ gây tốn kém và gây hại.

Khi thuốc mensterona được dùng cùng với các sản phẩm khác thì các bạn nên gọi điện cho bác sĩ, dược sĩ đại học có chuyên môn để được tư vấn cụ thể, tránh sảy ra tương tác thuốc có hại không đáng có.

Sử dụng tối thiểu 1 tháng mới cho được kết quả cụ thể.

Để thuốc có tác dụng tốt nhất, khi sử dụng người chồng cần kiêng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích.

Có thể kết hợp chế độ ăn nhiều hải sản ( đặc biệt là hàu ), giá đỗ, súp lơ, các loại thịt màu đỏ…

Bảo quản: tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào thuốc, nhiệt độ không quá 30 độ.

Mua Thuốc Mensterona Ở Đâu Uy Tín Tại TPHCM

Thuốc mensterona là sản phẩm đắt tiền, sử dụng 1 tháng khá tốn kém, vì thế để đảm bảo tác dụng của thuốc các bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để mua.

Các bạn có thể mua tại duocsicuaban.com, trang do Dược sĩ Hiếu phụ trách và đảm nhiệm tư vấn và quản lý chất lượng sản phẩm.

Các bạn có thể tới bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ. cơ quan của Dược sĩ Hiếu làm việc và mua trực tiếp tại bệnh viện Bình Dân

Là người bán hàng có tâm, là người làm việc trong lĩnh vực hiếm muộn chúng tôi nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi lên án và nói không với sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tư vân về Vô Sinh Hiếm Muộn Và Thuốc Mensterona ?

Hãy liên hệ trực tiếp với Dược sĩ. Hiếu, kinh nghiệm làm 2 năm trong Phòng Khám chuyên khoa điều trị vô sinh – hiếm muộn. ĐT: 0902.808.315

–> Tham Khảo Thêm Thuốc: Thuốc Wellman Original Hỗ Trợ Sức Khỏe Sinh Sản Cho Nam Giới

Thông tin thuốc mensterona

Xuất xứ: Ba Lan (Hãng NP PHARMA SP. Z O.O)

Giá:1.890.000đ ( sản phẩm date mới nhất)

Quy cách: Hộp 30 gói, 5g/gói

Hạn sử dụng: 11/2020

Tình trạng: còn hàng

Miễn phí giao thuốc trên toàn quốc, giao toàn quốc (Free Ship).

Đổi trả hàng sau 7 ngày sau khi nhận thuốc nếu có lỗi sản phẩm dù là nhỏ nhất, các bạn hoàn toàn không phải đền bù gì.
——————————————————————————

Tư vấn về vô sinh – hiếm muộn, tư vấn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

Mọi thắc mắc của các bạn, xin liên hệ Dược sĩ Hiếu :0902.808.315 để được tư vấn cụ thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here