Thuốc Proxerex Là Gì – Thông Tin Y Tế 2019

DS. Lương Huỳnh Hiếu 01/06/2019 492 Views

Thuốc Proxerex giúp cải thiện chức năng sinh lý, duy trì lượng testosteron cần thiết, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường sinh lực nam giới.

Thuốc proxerex sử dụng cho bệnh nhân rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng, xuất tinh sớm

Thuốc proxerex, cương cứng hơn, lâu hơn

Thuốc proxerex, cương cứng hơn, lâu hơn
Thuốc proxerex, cương cứng hơn, lâu hơn

Xem thêm bài viết

Tinh Hàu Biển OB Là Gì – [Thông Tin Y Tế 2019]

Thuốc Ferti Protect – Thông Tin Y Tế 2019

【Savi Dimin 500mg】- Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch Tinh

Rối loạn cương dương ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, đời sống tình dục và cuộc sống hàng ngày của các cặp vợ chồng.

Rối loạn cương dương làm cho đời sống tình dục của vợ chồng không được viên mãn, kéo theo nhiều vấn đề xấu xảy ra như vấn đề ngoại tình để đáp ứng đủ nhu cầu tình dục bản thân, vợ chồng bất hòa vì nhu cầu không được thỏa mãn, người chồng tự ti về bản thân làm cho tinh thần xa sút, công việc đi xuống…

Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới thì ở các nước đang phát triển và các nước phát triển thì tỉ lệ bị rối loạn cương cao hơn ở các nước chậm phát triển. Và con số ghi nhận trung bình trên thế giới là cứ 3 – 4 người đàn ông sẽ có 1 người mắc rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.

Và điều đáng nói là những trường hợp tới gặp bác sĩ về vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm thì cứ khoảng 4 người thì có 1 người dưới 40 tuổi, và theo nghiên cứu cũng cho thấy độ tuổi rối loạn cương, xuất tinh sớm ngày càng được trẻ hóa.

Thuốc proxerex
Thuốc proxerex

Xuất phát từ nhu câu được điều trị rối loạn cương, xuất tinh sớm và nhu cầu gìn giữ hạnh phúc gia đình thì các nhà khoa học trên thế giới đã bắt tay vào nghiên cứu các thuốc điều trị rối loạn cương dương như chứa các hoạt chất như: tadalafil, sedenfil, vandenafil…đã được ra đời với nhiều loại tên thương mại khác nhau, ngoài các loại thuốc thì nhiều loại thược phẩm chức năng cũng được nghiên cứu và ra đời ( thực phẩm chức năng có ưu điểm là có thể sử dụng hằng ngày, không gây tác dụng phụ như các thuốc kích thích cương dương ).

Các thuốc điều trị rối loạn cương dương nếu sử dụng không đúng cách rất có thể dẫn tới hậu quả không thể cứu vãn đó là bệnh nhân bi liệt dương.

Thuốc proxerex đã được các nhà khoa học thuộc tập đoàn Singma-tau của Italia nghiên cứu và cho ra đời, đã trải qua gần 20 năm có mặt trên thị trường và nhiều lần điều chỉnh để giảm tối đa tác dụng không mong muốn.

Tới nay thuốc proxerex đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, do chi phí còn tương đối cao nên sản phẩm vẫn phổ biến hơn ở các nước phát triển.

Một vài năm gần đây thì thuốc proxerex đã có mặt tại Việt Nam và được các bác sĩ đánh giá chất lượng rất cao, tuy nhiên thuốc proxerex vẫn chưa thế tiếp cận được với toàn bộ phân khúc khách hàng trong cả nước được, bởi lẽ vẫn là vấn đề giá cả còn quá cao so với thu nhập của người dân.

Thuốc proxerex ra đời giúp gìn giữ hạnh phúc ra đình, đời sống tình dục viên mãn cho rất nhiều cặp ra đình trên thế giới.

Sản phẩm giúp bệnh nhân cương cứng hơn, thời gian cương kéo dài, tăng hưng phấn tình dục cho nam giới, và giúp thời gian quan hệ của nam giới được cải thiện dáng kể.

Đặc điểm của proxerex là mình có thể dùng lâu dài mà không lo sợ tác dụng phụ như các sản phẩm kích thích cương dương.

Thành phần của thuốc Proxerex

Propionil-L-carnitin 250 mg; L-arginin 2,500 mg; Vitamin B3 (Niacin) 8 mg; Acetyl-L-carnitin 125 mg; Bột Ca cao (flavanol ca cao) 200 mg; Maca 150 mg; Kẽm 10 mg; Selen 50 mcg.

Thành phần thuốc proxerex
Thành phần thuốc proxerex

Công dụng của thuốc Proxerex

Cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực nam, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu.

Duy trì lượng testosterol cần thiết (testosterol loại hormone sinh dục nam được sản xuất ở tinh hoàn nam 95% và một phần nhỏ ở tuyến thượng thận 4%).

Tác dụng của các thành phần thuốc proxerex

Propionyl-L-carnitin: Propionyl-L-carnitin kết hợp cùng với acetyl – L-Carnitin giúp tác dụng hiệp đồng, làm tăng tác dụng hỗ trợ cương dương ở nam giới, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạng cương, Propionyl-L-carnitin có tác dụng giúp giảm lo âu, giảm trầm cảm, giảm stress, tạo tâm lý thoải mái hơn trong khi quan hệ tình dục

Những tác động tích cực của Propionyl-L-carnitin đối với rối loạn cương dương của dương vật đạt được thông qua việc cải thiện các chức năng hệ thống nội mạc, quá trình tuần hoàn máu, giúp kích thích ham muốn tình dục ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ hơn, dương vật cương cứng hơn, thời gian cương kéo dài hơn. Ngoài ra Propionyl-L-carnitin còn có các tác dụng rất quan trọng khác như sau:

Tăng tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động, việc làm này giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, thông qua việc tăng sử dụng glucose, acid béo, việc tăng sử dụng glucose và acid béo. Quá trình này cũng giúp làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và duy trì trạng thái ham muốn này kéo dài hơn, cung cấp năng lượng cho quá trình hoạt động tình dục được được kéo dài và sung mãn.

Propionyl-L-carnitin còn Là thành phần có tác dụng chống oxy hóa, do đó sẽ làm giảm các gốc tự do trong cơ thể, tăng cường bảo vệ nội mạc mạch máu, tác dụng chống oxy hóa này còn giúp chất lượng tinh trùng được cải thiện cả về số lượng, chất lượng và độ dị dạng của tinh trùng.

Propionyl-L-carnitin có tác dụng tốt gây ức chế sự sản xuất Endotheline, đây là là một thành phần gây co mạch phụ thuộc nội mạc.

Tăng cường tổng hợp NO(oxit nitric), tạo cảm giác thoải mái hơn và hỗ trợ cương cứng cho dương vật.Acetyl-L-Carnitin: là thành phần rất quan trọng tham ra vào cấu tạo màng trong ty thể, với nhiệm vụ chính là:

Acetyl-L-Carnitin: giúp ổn định và tăng tính bền vững của màng tế bào, bảo vệ ty thể trước các chất độc hại được sinh ra trong quá trình chuyển hóa. Acetyl-L-Carnitin còn có tác dụng chống oxy hóa tốt, tác dụng này hiệp đồng với Propionyl-L-carnitin sẽ giúp cơ thể chống lại các gốc tự do rất tốt, bảo vệ tính toàn vẹ cho các tế bào, đặc biệt là tết bào nội mạc, tế bào tinh trùng.

Acetyl-L-Carnitin: còn tham gia vào quá trình điều hòa hoạt động của hệ kinh TW, Khi sảy ra quá trình oxy hóa các acid béo để tạo năng lượng cho hoạt động của cơ thể thì acetyl CoA được tạo điều kiện bởi Acetyl-L-Carnitin để vào trong ty thể, acetyl-coA sẽ giúp đẩy mạng việc sản xuất acetyl cholin, kích thích quá trình sinh tổng hợp phospholipide và protein là các thành phần rất quan trọng cho sự hình thành, bảo đảm tính tính toàn vẹn màng tế bào.

L-Arginine: là tiền chất để sản xuất ra chất NO(oxit nitric) có bản chất là các acid amin, NO có tác dụng gây giãn mạch, vai trò quan trọng nhất trong quá trình cương dương của dương vật.

Ngoài ra L-arginin còn có tác dụng kích thích cơ thể tiết ra một số chất như insulin, gluccagon và hoocmon tăng trưởng. Thành phần L-Arginin được nghiên cứu có đáp ứng tốt trong điều trị các trường hợp vô sinh do tắc nghẽn ống dẫn tinh, tinh trùng kém, oligoastenospermia.

Ngoài các thành phần chính trên thì trong công thức tối ưu của Thuốc proxerex còn chứa các thành phần khác như kẽm, selenium, bột ca cao , dịch chiết của maca…giúp tăng khả năng cương dương, tăng độ khoái cảm tình dục cho nam giới, proxerex giúp duy trì và ổn định hàm lượng testosterone, duy trì khả năng tình dục, hỗ trợ điều trị cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới, điều trị xuất tinh sớm.

Tác dụng thuốc proxerex – hỗ trợ sinh lý nam giới an toàn, hiệu quả

Tăng khả năng cương cứng cho dương vật, tăng khoái cảm tình dục

Tăng tới máu tới dương vật, kéo dài thời gian cương cứng cho dương vật, do đó tình trạng rối loạn cương dương được cải thiện tốt.

Giúp duy trì và ổn định nồng độ hoocmon sinh dục nam testosterone, để duy trì khả năng cương cứng và ham muốn tình dục.

Cải thiện thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Hỗ trợ điều trị cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, giảm độ dị dạng của tinh trùng.

Tăng lưu lượng máu tuần hoàn tới các thể hang của dương vật, làm tăng kích thước và độ cương cứng dương vật.

Giúp cung cấp năng lượng đầy đủ, tăng cường sức khỏe, giúp nam giới sung mãn hơn.

Sử dụng thuốc proxerex có tác dụng gấp 3-5 lần, có thể cảm nhận được tác dụng của proxerex sau 7 ngày điều trị, hỗ trợ khả năng cương dương hiệu quả.

Tác dụng phụ của thuốc proxerex

Tác dụng phụ của thuốc proxerex rất ít gặp, thuốc proxerex được đánh giá là một trong những loại thuốc rối loạn cương được sử dụng hằng ngày và it tác dụng phụ nhất

Tuy nhiên thuốc proxerex vẫn ghi nhận một số ít trường hợp có tác dụng phụ như: tiêu chảy, cảm giác hồi hộp…

Đối tượng nên sử dụng thuốc proxerex

Nam giới bị rối loạn cương dương, khả năng cương kém, thời gian cương, dương vật không đủ độ cứng để vào sâu âm đạo

Đối tượng nên sử dụng thuốc proxerex
Đối tượng nên sử dụng thuốc proxerex

Nam giới yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục và xuất tinh sớm

Nam giới có nồng độ hoocmone sinh dục nam thấp và không ổn định

Hỗ trợ điều trị tinh trùng có chất lượng, số lượng kém ở nam giới vô sinh, vô sinh do không ống dẫn tinh.

Sử dụng cho bệnh nhân nam giới chuẩn bị sinh con

Thuốc proxerex có thể sử dụng đơn lẻ hoặc phối hợp với các thuốc điều trị rối loạn cương dương khác có tác dụng PDE-5 để tăng hiệu quả điều trị.

Hướng dẫn sử dụng thuốc proxerex

Liều dùng: uống 1 gói/ ngày, khuyến cáo để đạt hiệu quả điều trị là dùng liên tục 8 tuần.

Cách dùng: pha mỗi gói với khoảng 150ml – 200ml nước lọc hoặc nước sôi để nguội, khuấy đều sau đó sử dụng ngay, không để lâu các thành phần của thuốc sẽ bị biến đổi.

Lưu ý khi sử dụng : Không tự ý tăng liều dùng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ, dược sĩ, các trường hợp mẫn cảm với các thành phần thuốc cần
được báo ngay cho dược sĩ, bác sĩ, không sử dụng sản phẩm này cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tăng cường sinh lý nam Proxerex

Qui cách đóng gói: 1 hộp 30 gói

Giá: 1.300.000 vnđ

Nguồn gốc: E-Pharma Trento S.p.A, Via Provina 2-38123 Trento(TN), Italia (Ý)

Hãng sản xuất: Sigma-tau

Giao nhanh – Giao toàn quốc – Giao miễn phí.

Nhận hàng – kiểm tra chính hãng xong mới thanh toán.

Đổi trả thuốc proxerex trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.

Bảo hành tới gói cuối cùng.