Cavidan K2: Thành phần, công dụng và các lưu ý khi sử dụng – Chi tiết 2020

Cập nhật: 16/04/2021 Lượt xem: 9 Views

Một số nội dung bài viết liên quan đế chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Duocsicuaban.com Mời các bạn lưu tâm theo dõi nhé.

Cavidan K2: Thành phần, công dụng và các lưu ý khi sử dụng – Kiến thức thể chất tổng hợp.

nội dung bài viết được viết bởi Dược sĩ Cao Thanh Tú – Khoa Dược – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

1. Cavidan K2 có tác dụng gì?

Cavidan K2 là một loại thực phẩm bảo vệ thể chất có chứa canxi (140 mg), vitamin K2 (Menaquinone-7 hay MK7) (25 mcg), vitamin D3 (400IU) và kẽm (5mg). Sản phẩm tích hợp đồng thời canxi, vitamin D3 và vitamin K2, trong đó vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi từ ruột còn vitamin K2 liên hợp với một số protein tham gia vào quá trình khoáng hóa xương và định hướng gắn calci vào xương, giảm lắng đọng canxi tại thành mạch máu. Do đó Cavidan K2 giúp cải thiện chất lượng xương, giảm gãy xương ở người cao tuổi, phụ nữ mãn kinh, giảm vôi hóa mạch máu. Một số nghiên cứu trên các mô hình ở phòng thí nghiệm cho thấy vitamin K2 có hiệu lực mạnh hơn nhiều vitamin K1 trong việc tạo thành xương cũng như giảm mất xương.

2. Cavidan K2 được chỉ định sử dụng cho những đối tượng nào?

Cavidan K2 được sử dụng để bổ sung canxi, vitamin D3, vitamin K2 và kẽm, giúp hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của hệ xương và răng. Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho người cần bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển của xương, răng, cơ như người bị thiếu canxi, trẻ em đang thời kỳ phát triển (từ 1 tuổi trở lên), phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh, phụ nữ có thai và cho con bú, hỗ trợ điều trị loãng xương

3. Những điều cần lưu ý khi sử dụng Cavidan K2

Liều khuyến cáo cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn là dùng 1-2 viên/ngày. Liều khuyến cáo cho trẻ từ 1-5 tuổi là 1 viên/ngày. Tuy nhiên, tùy từng cá nhân, liều dùng hoàn toàn có thể tăng lên theo khuyến cáo của bác sĩ hoặc dược sĩ. Với trẻ nhỏ, hoàn toàn có thể mở vỏ nang và hòa bột trong nang với nước, đồ uống hoặc thức ăn của trẻ. hoàn toàn có thể dùng Cavidan K2 trước hoặc sau bữa ăn.

Không sử dụng sản phẩm cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của Cavidan K2. Với phụ nữ mang thai và cho con bú, chỉ sử dụng Cavidan K2 sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ. Bạn cũng nên thông báo cho bác sĩ trong trường hợp bạn đang phải sử dụng các thuốc chống đông máu kháng vitamin K (như warfarin).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cavidan K2: Thành phần, công dụng và các lưu ý khi sử dụng rồi nhé. Duocsicuaban tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức thể chất tổng hợp hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức thể chất tổng hợp khác thì bạn xem thêm tại đây nhé: https://Duocsicuaban/benh.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cavidan K2: Thành phần, công dụng và các lưu ý khi sử dụng

#Cavidan #Thành #phần #công #dụng #và #các #lưu #khi #sử #dụng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Duocsicuaban

Nguồn: Cavidan K2: Thành phần, công dụng và các lưu ý khi sử dụng – Vinmec

Từ Khóa: Cavidan K2: Thành phần, công dụng và các lưu ý khi sử dụng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.