[Cập nhật 2021] TOP 10 Địa Chỉ Đốt Mụn Thịt Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

Cập nhật: 15/01/2021 Lượt xem: 2449 Views

3.3/5 - (13 bình chọn)

Cùng Duocsicuaban xem nội dung bài viết TOP 10 Địa Chỉ Đốt Mụn Thịt Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở TPHCM. Nội dung bài viết sẽ tiến hành giải đáp ngay tiếp sau này mời những bạn cùng theo dõi.

Đốt mụn thịt ở đâu uy tín tại TPHCM là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm. Với mong ước giúp cho bạn đọc lựa chọn được cơ sở bảo đảm an toàn, uy tín và có Ngân sách tương thích, nội dung bài viết đã tổng hợp 10 địa chỉ có xúc tiến TM & Dịch Vụ TM này trong nội dung bài viết sau.

địa chỉ đốt mụn thịt uy tín
Địa chỉ đốt mụn thịt uy tín ở đâu tại TPHCM?

TOP 10 Địa chỉ đốt mụn thịt uy tín ở TPHCM

Mụn thịt (u tuyến mồ hôi lành tính) là yếu tố da liễu thường gặp ở phái nữ. Loại mụn này thường xuất hiện ở vùng mặt, đặc biệt quan trọng là vùng da xung quanh mắt. Mặc dù không khiến ngứa, đau, sưng đỏ hay là không tự do thoải mái nhưng sự xuất hiện của u tuyến mồ hôi lành tính trọn vẹn có thể ảnh hưởng tác động đến ngoại hình. Chính vì vậy, nhiều chị em lựa chọn đốt mụn thịt để vô hiệu hóa những nốt mụn và cải tổ yếu tố thẩm mỹ của da.

Đốt mụn thịt là thủ thuật khá đơn thuần, thời hạn xúc tiến nhanh gọn và Ngân sách tương đối thấp. Tuy nhiên, xúc tiến thủ thuật này tại những spa, phòng khám nhỏ lẻ, không hề đủ thiết bị và tay nghề bác sĩ kém trọn vẹn có thể gây sẹo lồi, sẹo lõm và khiến vùng da điều trị bị thâm sạm. Ở một số trường hợp, đốt mụn thịt không đúng phương pháp còn trọn vẹn có thể làm tăng rủi ro tiềm ẩn viêm nhiễm.

Xem thêm : 

TOP 10 Phòng Khám Da Liễu Nổi Bật Tại TPHCM Bạn Nên Ghé

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Tại TPHCM (Bác Sĩ Giỏi)

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ đốt mụn thịt uy tín ở TPHCM là yếu tố được cả phụ nữ lẫn phái mạnh quan tâm. Để lựa chọn được cơ sở bảo đảm an toàn, uy tín và có Ngân sách tương thích với năng lực tài chính, bạn đọc trọn vẹn có thể xem xét một trong những 10 địa chỉ được tổng hợp trong nội dung bài viết sau:

1. Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM là đơn vị chức năng tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán và điều trị những bệnh lý về da, hoa liễu cho những người dân tại TP và những khu vực lân cận. Được thành lập từ thời điểm năm 2014, bệnh viện Da Liễu TPHCM không ngừng nghỉ phát triển và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Ngoài những TM & Dịch Vụ TM khám chữa bệnh thường thì, bệnh viện còn tồn tại một số TM & Dịch Vụ TM thẩm mỹ. Đốt mụn thịt tại bệnh viện Da Liễu TPHCM được khá nhiều người lựa chọn vì Ngân sách thấp, quy trình xúc tiến khá nhanh gọn và đảm bảo yếu tố vô trùng trong suốt thời hạn xúc tiến.

lúc này, bệnh viện ứng dụng tia Laser CO2, đốt điện và nito lỏng trong điều trị mụn thịt, bớt sùi và hạt cơm. Khi đến cơ sở này thăm khám, bệnh nhân sẽ tiến hành bác sĩ tư vấn về phương pháp tương thích và hướng dẫn cách chăm sóc đơn cử sau lúc đốt.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Bệnh viện Da Liễu TPHCM là địa chỉ đốt mụn thịt uy tín, bảo đảm an toàn và có Ngân sách hợp lý

Chi phí điều trị đốt mụn thịt ở bệnh viện Da Liễu TPHCM:

 • Điều trị hạt cơm bằng đốt điện có mức giá 200.000 đồng (mụn cóc <10mm) và 300.000 đồng (mụn cóc >10mm).
 • Điều trị hạt cơm bằng đốt điện (mụn phẳng, 1 nốt) có mức giá 150.000 đồng và mụn phẳng, mỗi lần 5 đốt có mức giá 333.000 đồng
 • Điều trị hạt cơm bằng Laser CO2 có mức giá 200.000 đồng (mụn cóc <10mm) và 300.000 đồng (mụn cóc >10mm)
 • Điều trị hạt cơm bằng Laser CO2 (mụn cóc phẳng 1 nốt) có mức giá 150.000 đồng và 333.000 đồng (mụn cóc phẳng mỗi lần 5 nốt)
 • Điều trị hạt cơm bằng nito lỏng có mức giá 332.000 đồng
 • Điều trị sẩn cục bằng nito lỏng có mức giá 332.000 đồng
 • Điều trị sẩn cục bằng Laser CO2 có mức giá 333.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại cảm ứng: 028 39 301 396
 • Fax: 028 39 304 810
 • Website: bvdl.org.vn
 • thời hạn thao tác: Từ 6:00 – 18:00 thứ hai – Thứ 6 và 7:30 – 15:00 Thứ 7 – Chủ Nhật.

2. Khoa Da Liễu của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Khoa Da Liễu của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là đơn vị chức năng khám chữa bệnh và thẩm mỹ da uy tín tại khu vực phía Nam. Đội ngũ y bác sĩ tại khoa là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, tay nghề cao và trình độ sâu. cạnh bên đó, khoa Da liễu còn được góp vốn đầu tư về máy móc, thiết bị và những công nghệ tiên tiến và phát triển thẩm mỹ mới nhằm mục tiêu mang lại cho những người mua trải nghiệm tốt và sự hài lòng tuyệt đối.

toàn bộ tổng thể quy trình chẩn đoán và điều trị tại khoa đều được xúc tiến theo tiêu chuẩn của cục Y Tế. Chính vì vậy, những TM & Dịch Vụ TM tại cơ sở này sẽ không riêng gì đảm bảo hiệu suất cao mà còn chú trọng đến yếu tố bảo đảm an toàn. không riêng gì có thế, đốt mụn thịt và những TM & Dịch Vụ TM khám chữa bệnh tại khoa Da Liễu của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM có Ngân sách thấp hơn so với những cơ sở tư nhân.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Khoa Da Liễu của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5 TPHCM
 • Số điện thoại cảm ứng: 028 3952 7117
 • Hotline tư vấn: 1800 6023
 • Email: [email protected]
 • thời hạn thao tác: thứ hai – Thứ 6 (6:30 – 16:00) và Thứ 7 (6:30 – 12:00)
 • Website: dalieudhyd.vn

Khoa Da Liễu của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM có số lượng bệnh nhân khá đông. Chính vì vậy nếu có ý định điều trị tại cơ sở này, bạn nên đến sớm để giảm thiểu thời hạn mong đợi.

3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Cơ sở đốt mụn thịt uy tín tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở có TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt bảo đảm an toàn và chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Bệnh viện còn nổi bật với những TM & Dịch Vụ TM thẩm mỹ khác ví như nha khoa, tạo hình vóc dáng, chỉnh hỉnh hàm mặt, thẩm mỹ mắt, mũi,…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không riêng gì được góp vốn đầu tư về hạ tầng, máy móc và thiết bị văn minh mà còn ứng dụng những giải pháp thẩm mỹ theo xu hướng mới nhằm mục tiêu mang lại cho những người mua TM & Dịch Vụ TM có rất tốt. cạnh bên đó, cơ sở này còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề và luôn nhiệt tình, tận tâm với người mua.

Đốt mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Laser Fractional CO2. công nghệ tiên tiến và phát triển này được cho phép vô hiệu hóa mụn thịt chỉ với sau 1 liệu trình, đồng thời không khiến xâm lấn và tổn thương những mô lân cận. người mua có nhu yếu đốt mụn thịt tại cơ sở này sẽ tiến hành bác sĩ, chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng trước và sau lúc xúc tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt không khiến đau, không xâm lấn, thời hạn xúc tiến nhanh gọn, giảm tối đa rủi ro tiềm ẩn để lại sẹo và phòng ngừa tái phát. không riêng gì có thế, cơ sở này thường xuyên có những chương trình tặng thêm và ưu đãi nhằm mục tiêu tạo điều kiện kèm theo cho toàn bộ tổng thể những người mua có thời cơ làm đẹp và chăm sóc bản thân.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Laser CO2 để điều trị mụn thịt, mụn cơm

Ngân sách đốt mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 • Điều trị mụn thịt mức I có mức giá 1.000.000 đồng
 • Điều trị mụn thịt mức II có mức giá 2.000.000 đồng
 • Điều trị mụn thịt mức III có mức giá 3.000.000 đồng
 • Giá gốc, chưa gồm có tặng thêm và những chương trình ưu đãi khác

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở TPHCM: Số 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466
 • Số điện thoại cảm ứng: 028 7306 6466 – 0948 4499 88
 • Website: benhvienthammykangnam.vn

4. Phòng khám Da liễu của Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Phòng khám Da liễu của Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương là phòng khám ngoài giờ chuyên chẩn đoán và điều trị những bệnh da liễu thường gặp. Chính vì vậy, phòng khám trở thành địa chỉ quen thuộc riêng với những người không thể khám chữa bệnh trong giờ hành chính.

Người trực tiếp chẩn đoán và điều trị tại phòng khám là Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y Dược TPHCM và có nhiều năm công tác thao tác tại những cơ sở y tế lớn trong khu vực. Phòng khám không riêng gì có những TM & Dịch Vụ TM khám chữa bệnh thường thì mà còn phân phối những TM & Dịch Vụ TM thẩm mỹ như điều trị tàn nhang, nám da, trị mụn cóc và mụn thịt.

Quy trình đốt mụn thịt tại Phòng khám Da liễu của Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương được xúc tiến khá nhanh gọn, ít xâm lấn và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn để lại sẹo lõm sau lúc đốt. không riêng gì có thế, phòng khám luôn đảm bảo vô trùng máy móc và thiết bị trước lúc xúc tiến nhằm mục tiêu hạn chế tối đa rủi ro tiềm ẩn nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong số những bệnh nhân.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Phòng khám Da liễu của Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương tọa lạc tại Quận 10, TPHCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 123, Đường Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại cảm ứng: 028 3931 0581
 • thời hạn thao tác: Phát số thứ tự từ 17:00 – 22:00 và bắt đầu khám chữa bệnh từ 17:30. Phòng khám chỉ thao tác thứ hai, 3, 4 và 6, không thao tác vào Thứ 5, Chủ nhật và những ngày lễ, tết.

5. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng (Dr. Hung Skin Health Clinic)

Dr. Hung Skin Health Clinic là một trong những địa chỉ đốt mụn thịt bảo đảm an toàn và uy tín tại khu vực TPHCM. Ngoài TM & Dịch Vụ TM này, phòng khám còn phân phối những TM & Dịch Vụ TM khám, điều trị bệnh da liễu, triệt lông, trẻ hóa làn da, nâng cơ mặt, tẩy nốt ruồi và xóa xăm không để lại sẹo.

Với trình độ sâu và thái độ tận tâm, nhiệt tình, phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng luôn mang lại cho những người mua những TM & Dịch Vụ TM có rất tốt với giá thành tương thích. cạnh bên đó, phòng khám còn được góp vốn đầu tư về mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị và hạ tầng nhằm mục tiêu phục vụ cho quá trình chẩn đoán, điều trị và làm đẹp.

không riêng gì có thế, Dr. Hung Skin Health Clinic còn tồn tại đội ngũ nhân viên cấp dưới được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản, kỹ năng chăm sóc người mua tốt và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Những yếu tố này giúp phòng khám trở thành địa chỉ làm đẹp và khám chữa những bệnh lý về da được người dân tại TP và những khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Dr. Hung Skin Health Clinic có đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm và mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất văn minh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM
 • Website: bshungdalieu.com
 • Hotline: 0911 873 378 – 028 3931 3161
 • thời hạn thao tác: thứ hai – Thứ 6 (11:00 – 20:00) và Thứ 7 (9:00 – 20:00)
 • Email: [email protected]

6. Thẩm mỹ viện Mailisa – Cơ sở đốt mụn thịt bảo đảm an toàn tại TPHCM

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập từ thời điểm năm 1998 và đến nay đã có hơn 20 năm hình thành, phát triển. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm tay nghề, công nghệ tiên tiến và phát triển và máy móc văn minh, cơ sở này cam kết mang lại cho những người mua những TM & Dịch Vụ TM mới mẻ, trù phú, rất tốt với giá thành hợp lý.

Ngoài những TM & Dịch Vụ TM nổi bật như phun xăm thẩm mỹ, điều trị sẹo, nám và tàn nhang, thẩm mỹ viện Mailisa còn tồn tại TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt, mụn cơm và nốt ruồi bằng công nghệ tiên tiến và phát triển laser. Tia laser được sử dụng có bước sóng tương thích nhằm mục tiêu vô hiệu hóa những mô tăng sinh phi lý, cải tổ mặt phẳng da và đem lại làn da mịn màng, rạng rỡ.

TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt tại cơ sở này còn trọn vẹn có thể áp dụng cho những vùng da nhạy cảm như vùng da xung quanh mắt và miệng. Tia laser được thẩm mỹ viện Mailisa sử dụng không khiến xâm lấn, chảy máu, không đau rát và hầu như không để lại sẹo rỗ sau lúc xúc tiến. Ngoài ra, người mua trải nghiệm TM & Dịch Vụ TM này sẽ tiến hành nhân viên cấp dưới/ bác sĩ tư vấn đơn cử về cơ chế ăn uống và cách chăm sóc da để giúp tăng tốc độ phục hồi và hạn chế tình trạng đa đen sạm, hình thành sẹo lồi, sẹo rỗ.

Ngân sách điều trị mụn thịt ở Thẩm mỹ viện Mailisa:

 • Điều trị mụn thịt 1.200.000 đồng/ lần
 • Giá gốc, chưa gồm có những chương trình tặng thêm và ưu đãi

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở TPHCM: Số 86 – 88 -92 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận TPHCM
 • Hotline: 1900 0019 – 0932 699 299

7. Bo Clinic – Spa đốt mụn thịt uy tín

Bo Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp và được tin cậy tại TPHCM. Cơ sở này nổi bật với những TM & Dịch Vụ TM như chăm sóc da, triệt lông và điều trị mụn. Với phương châm “Đánh thức vẻ đẹp”, Bo Clinic luôn chú trọng chất lượng trong từng TM & Dịch Vụ TM và mong ước mang lại cho những người mua trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt tại Bo Clinic được khá nhiều chị em lựa chọn vì quy trình xúc tiến nhanh, đảm bảo vô trùng và giá cả hợp lý. Ngân sách trị mụn thịt tại cơ sở này tùy thuộc vào số lượng và mức độ mụn. Vì vậy trước lúc xúc tiến, bạn đọc nên trao đổi với nhân viên cấp dưới để được báo giá đúng chuẩn mực và giải đáp những yếu tố vướng mắc.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Bo Clinic nổi bật với những TM & Dịch Vụ TM phun xăm thẩm mỹ, triệt lông và điều trị những yếu tố về da

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở 1: 41 Hoa Sữa, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM
 • Trụ sở 2: 24A Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
 • Số điện thoại cảm ứng: 0934 099 011
 • Website: boclinic.vn
 • thời hạn thao tác: 9:00 – 20:00 toàn bộ tổng thể những ngày trong tuần

8. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc thành phố sài thành

Trị mụn thịt là một trong những TM & Dịch Vụ TM nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc thành phố sài thành. Cơ sở này ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Laser CO2 nhằm mục tiêu vô hiệu hóa những nốt mụn thịt xung quanh mắt, má và những vùng da khác trên khung hình. Với công nghệ tiên tiến và phát triển Laser CO2, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc thành phố sài thành cam kết vô hiệu hóa mụn thịt chỉ với sau 1 – gấp đôi xúc tiến.

TM & Dịch Vụ TM trị mụn thịt bằng công nghệ tiên tiến và phát triển Laser CO2 tương đối bảo đảm an toàn và trọn vẹn có thể áp dụng cho những người trưởng thành. Tuy nhiên, TM & Dịch Vụ TM này chống chỉ định với phụ nữ mang thai. trước lúc tiến hành điều trị, người mua sẽ tiến hành bác sĩ soi da, thăm khám, nhìn nhận tình trạng sức khỏe thể chất và đưa ra phác đồ tương thích.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc thành phố sài thành xây dựng phác đồ riêng biệt tùy thuộc vào mức độ mụn thịt

tiếp sau đó, kỹ thuật viên sẽ làm sạch vùng da cần điều trị, thoa thuốc gây tê và sử dụng tia Laser CO2 để vô hiệu hóa mụn thịt trên da. Tia Laser được sử dụng với bước sóng tương thích nên hầu như không khiến đau rát hay là không tự do thoải mái trong suốt thời hạn xúc tiến.

sau lúc bắn laser, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chườm lạnh và thoa kem bôi nhằm mục tiêu tăng tốc độ phục hồi và tái tạo. Cuối cùng, người mua sẽ tiến hành bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc để đảm bảo da được phục hồi trọn vẹn và hạn chế một số rủi ro như hình thành sẹo lồi, sẹo lõm và vùng da điều trị bị thâm sạm.

Ngân sách điều trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc thành phố sài thành:

 • Ngân sách khoảng chừng 1 – 5.000.000 đồng/ lần (tùy thuộc vào tỷ lệ mụn thịt)
 • Liệu trình điều trị xuất phát từ 1 – gấp đôi

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở TPHCM: Số 55A Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0964 080 999
 • Tổng đài: 1900 1920

9. Spa Hvàamp;T – Địa chỉ đốt mụn thịt uy tín và bảo đảm an toàn tại TPHCM

Spa Hvàamp;T là TT chăm sóc và điều trị những yếu tố về da uy tín tại TPHCM. Được thành lập từ thời điểm năm 2013 và đã có hơn 5 năm phát triển, cơ sở này đã phát triển 2 Trụ trực thuộc Quận 1 và Quận 10. nhằm mục tiêu mang lại cho những người mua những TM & Dịch Vụ TM có rất tốt, Spa Hvàamp;T không ngừng nghỉ đổi mới thiết bị, máy móc, nâng cao thâm nghề, trình độ của đội ngũ chuyên viên và liên tục update, ứng dụng những công nghệ tiên tiến và phát triển làm đẹp mới vào quá trình thẩm mỹ – điều trị.

Spa Hvàamp;T ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Laser vào điều trị mụn thịt và những yếu tố về da tương tự như mụn cơm, nốt ruồi. công nghệ tiên tiến và phát triển này còn trọn vẹn có thể vô hiệu hóa mụn tận gốc, hạn chế rủi ro tiềm ẩn tái phát, không khiến đau rát, không xâm lấn và không để lại sẹo như những phương pháp điều trị truyền thống.

trước lúc tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn TM & Dịch Vụ TM. tiếp sau đó, kỹ thuật viện sẽ làm sạch da mặt cho những người mua, ủ tê và tiến hành bắn laser để vô hiệu hóa mụn thịt. Làn da sau lúc bắn laser có xu hướng nhạy cảm hơn với ánh sáng và những yếu tố bên phía ngoài. Chính vì vậy, kỹ thuật viên tại Spa Hvàamp;T sẽ thoa kem chống nắng cho những người mua về để hạn chế tình trạng thâm sạm ở vùng da điều trị.

Tự tin với chất lượng TM & Dịch Vụ TM, Spa Hvàamp;T cam kết bh hai năm riêng với những người mua đốt mụn thịt bằng laser tại cơ sở này. cạnh bên đó, người mua sẽ tiến hành miễn phí thăm khám, tư vấn và tặng thuốc bôi tái tạo sau lúc đốt.

đốt mụn thịt ở đâu uy tín
Spa Hvàamp;T cam kết bh hai năm riêng với người mua xúc tiến TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt bằng laser

Ngân sách đốt mụn thịt tại Spa Hvàamp;T:

 • Đốt lẻ từng nốt có mức giá 200.000 đồng
 • Đốt mụn thịt ở vùng ngực có mức giá 6.000.000 đồng
 • Đốt mụn thịt ở vùng sườn lưng có mức giá 8.000.000 đồng
 • Đốt mụn thịt ở cổ và mặt có mức giá 6.000.000 đồng
 • Đốt mụn thịt ở vùng cổ có mức giá 3.000.000 đồng
 • Đốt mụn thịt mặt có mức giá 4.400.000 đồng
 • Đốt mụn thịt ở ở vùng da quanh mắt có mức giá 2.400.000 đồng
 • Giá gốc, chưa gồm có những ưu đãi và tặng thêm

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở 1: 114 Lê Thị Hồng Gấm Phường Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, TPHCM. Số điện thoại cảm ứng: 028 3821 1879 – 0708 94 7879
 • Trụ sở 2: 181/14 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM. Số điện thoại cảm ứng: 028 3835 9667 – 0932 94 7879
 • Website: htspa.com.vn

10. Phòng khám đa khoa Âu – Á

Phòng khám đa khoa Âu – Á là một trong những địa chỉ có TM & Dịch Vụ TM đốt mụn thịt, mụn cóc bảo đảm an toàn và uy tín tại TPHCM. Phòng khám ứng dụng phương pháp Laser CO2 Fractional nhằm mục tiêu vô hiệu hóa mụn thịt trên da chỉ với sau 1 – gấp đôi xúc tiến.

Phương pháp này còn trọn vẹn có thể giảm thiểu mức độ xâm lấn, không khiến đau, sẹo, bảo đảm an toàn và hạn chế được rủi ro tiềm ẩn mụn tái phát. cạnh bên đó, tia Laser CO2 còn được minh chứng có hiệu suất cao kích thích da sản sinh elastin và collagen nhằm mục tiêu giúp vùng da điều trị phục hồi và tái tạo nhanh gọn.

Mặc dù là kỹ thuật đơn thuần nhưng để đảm bảo bảo đảm an toàn, đốt mụn thịt tại phòng khám đa khoa Âu – Á được xúc tiến bởi bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề. cạnh bên đó, cơ sở này còn sử dụng những máy móc, thiết bị văn minh nhằm mục tiêu cải tổ chất lượng TM & Dịch Vụ TM và mang lại cho những người mua trải nghiệm tốt nhất.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM
 • Tư vấn miễn phí: 028 38 777 515
 • thời hạn thao tác: 8:00 – 22:00 toàn bộ tổng thể những ngày trong tuần
 • Email: [email protected]
 • Website: dalieu.dakhoaaua

Nội dung bài viết đã tổng hợp TOP 10 địa chỉ đốt mụn thịt uy tín tại TPHCM. kỳ vọng qua tin tức trên, bạn đọc trọn vẹn có thể lựa chọn được cơ sở tương thích với nhu yếu và năng lực tài chính. riêng với những cơ sở không công khai Ngân sách xúc tiến, nên liên hệ qua số điện thoại cảm ứng để được nhân viên cấp dưới tư vấn và giải đáp những vướng mắc.

Trên đây là tin tức giải đáp vướng mắc:”TOP 10 Địa Chỉ Đốt Mụn Thịt Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở TPHCM” . kỳ vọng đã giúp cho bạn đọc hiểu thêm về yếu tố này.

Từ Khóa: Top 10 Địa Chỉ Đốt Mụn Thịt Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở TPHCM , TOP 10 Địa Chỉ Đốt Mụn Thịt Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở TPHCM, Đốt mụn thịt ở bệnh viện Da liễu TP HCM, Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất TPHCM, Kinh nghiệm đi đốt mụn thịt, Giá đốt mụn thịt, Giá trị mụn ở bệnh viện Da liễu TPHCM, Đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt, Đốt mụn thịt ở Bệnh viện Đại học Y Dược, Đốt mụn thịt ở bệnh viện 108,

 

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.